Chữa bệnh chàm ở đâu tốt chất lượng nhất TP.HCM

Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
266 View Thứ tư, 03/10/2018 11:14

Chữa bệnh chàm ở đâu nhanh khỏi là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Bởi vì, hiện nay trên địa bàn TP. HCM xuất hiện quá nhiều cơ sở y tế. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng hoạt động hiệu quả, mang lại chất lượng điều trị tốt cho người bệnh.

Chữa bệnh chàm ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

Mặc dầu, bệnh chàm tuy là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng nó có tác động tiêu cực tới người bệnh. Khi bị bệnh khiến tâm lý, thẩm mỹ của người bệnh bị ảnh hưởng không nhỏ. Chính vì vậy, người bệnh rất quan tâm đến việc tìm kiếm chữa bệnh chàm ở đâu tốt TPHCM.

Khi bị bệnh chàm, người bệnh có thể đến bệnh viện chợ rẫy, bệnh viện đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh,…Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chữa dứt điểm bệnh chàm. Bởi những bệnh viện lớn luôn xuất hiện tình trạng quá tải do lượng bệnh nhân tập trung đông đúc. Do đó, việc lựa chọn cơ sở chữa bệnh uy tín càng cấp thiết và vô trùng quan trọng hơn.

Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám đông y An Đông đã và đang nỗ lực hơn nữa để trở thành một trong những cơ sở khám và chữa bệnh chàm nói riêng, bệnh da liễu nói chung có uy tín – chất lượng hàng đầu ở TPHCM. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, cho đến nay phòng khám đông y An Đông đã trờ thành lựa chọm đáng tin cậy của nhiều người bệnh khắp Miền Nam.

Lý do phòng khám đông y An đông là địa chỉ chữa bệnh chàm uy tín chất lượng tại TP.HCM

Để chiếm được lòng tin của bệnh nhân không phải là điều dễ dàng. Phòng khám đông y An Đông tự hào luôn nằm trong top 1 về địa chỉ khám chữa bệnh ở Sài Gòn. Bên cạnh điều trị dứt điểm bệnh chàm, không gây tác dụng phụ, hiệu quả lâu dài. Phòng khám còn có những ưu điểm tuyệt vời mà các cơ sở khác không có.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và giỏi trình độ chuyên môn kiến thức cao, cùng với giấy chứng chỉ hành nghề được Sở Y Tế cấp phép. Hầu hết, bác sĩ làm việc ở đông y An Đông đều trải dài 25 năm kinh nghiệm tỏng nghề. Do đó, chỉ cần thăm khám, bác sĩ sẽ chẩn đoán đúng thể trạng bệnh và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bên cạnh chuyên môn, y đức của người làm bác sĩ cũng được bệnh nhân đánh giá rất cao. Với bác sĩ, Đông y An Đông luôn làm việc với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Luôn luôn đồng cảm, an ủi động viên và luôn luôn đồng hành mỗi khi bệnh nhân cần.

Trong thâm tâm của người bác sĩ lúc nào cũng xem bệnh nhân như là người nhà, phục vụ bệnh nhân như là trách nhiệm của mình. Chính điều này mà đã tạo niềm tin an toàn tuyệt đối cho mỗi người bệnh mỗi khi đến phòng khám đông y An Đông điều trị.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, vị trí tốt trong thành phố

Phòng khám đã trang bị đầy đủ mọi thiết bị cần thiết cho bác sĩ tiện lợi trong việc khám và chữa bệnh. Các thiết bị kiểm tra tổng quát, các dụng cụ châm cứu, máy tập luyện vật lý trị liệu đều được nhập khẩu về để phục vụ người bệnh. Văn phòng thoáng mát, sáng sủa tạo cảm giác dể chịu cho người đến khám bệnh. Không như các bệnh viện lớn luôn đông chật người, nóng bức và khó chịu

Hơn thế nữa, phòng khám đông y An Đông lại nằm ngay trung tâm thành phố. Vị trí tốt có thể giúp cho nhiều bệnh nhân dễ dàng tìm đến thăm khám và điều trị.

Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế

Phòng khám hoạt động dưới sự kiểm soát của Bộ Y Tế. Do đóm mọi hoạt động từ khám chữa bệnh đến chi phí điều trị đều nằm gọn trong niêm yết của Sở Y Tế thành phố hiện hành. Những yếu tố đó góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu mỗi khi nhắc tới phòng khám đông y An Đông.

Trong suốt 20 năm hoạt động chưa hề có sự phàn nàn nào tự bệnh nhân. Đây là địa chỉ chữa bệnh chàm không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà ngay cả khu vực Miền Nam lẫn Tây Nguyên. Phòng khám sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những ai đang thắc mắc chữa bệnh chàm ở đâu tốt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thủ tục nhanh gọn lẹ, bệnh nhân hoàn toàn chủ động được thời gian

Không giống như các bệnh viện lớn hay các cơ sở y tế khác. Phòng khám đông y An Đông luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Thủ tục để được khám bệnh cũng được nhân viên xử lí nhanh chờ vào hệ thống đặt mã hẹn online. Điều này giúp bệnh nhân hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian. Chỉ cần bệnh nhân đến đúng với thời gian đã hẹn. Tối đa chỉ mất 15 phút để vào khám chữa bệnh.

Trên đây, là một số gợi ý về các tiêu chí chữa bệnh chàm ở đâu tốt để mọi người dễ dàng lựa chọn. Chắc hẳn mọi người đã hiểu rõ hết rồi phải không. Riêng những người bệnh ở Tp. HCM thì hãy đến phòng khám đông y An Đông để được khám chữa bệnh chàm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ ở đây.

 

Để lại SĐT được vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Thông tin đặt hẹn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn MIỄN PHÍ