Chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt, hiệu quả nhất tại Sài Gòn

Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
298 View Thứ tư, 26/09/2018 15:48

Chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn, đang là nỗi lo của hàng ngàn người không may mắc phải căn bệnh trầm cảm này. Bởi hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều nơi khám chữa bệnh trầm cảm nhưng không phải nơi nào cũng có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Cũng vì đó mà nhiều người bệnh đã phải tốn thời gian và tiền mất tật mang khi chọn không đúng địa điểm khám chữa phù hợp.

Chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn hiện nay, phòng khám đông y An Đông là một trong những địa chỉ chữa bệnh trầm cảm hiệu quả, uy tín chất lượng. Trải qua hàng chục năm thành lập tới nay, phòng khám đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho người bệnh.

Phòng khám đông y An Đông là nơi có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước có hơn 25 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và chữa bệnh trầm cảm bằng phương pháp YHCT, với nhiều bài thuốc Đông y gia truyền độc quyền và những phương pháp tâm lý chữa bệnh trầm cảm rất hiệu quả, đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

Chính vì có những phương pháp điều trị hiệu quả và chất lượng đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến phòng khám đông y An Đông để điều trị trầm cảm.

Vì sao phòng khám An Đông là địa chỉ chữa bệnh trầm cảm chất lượng nhất ở Sài Gòn?

Để trả lời chữa bệnh trầm cảm ở đâu chất lượng nhất Sài gòn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Từ con người đến máy móc, trang thiết bị cũng như chi phí điều trị. Dưới đây là những lí do phòng khám đông y An đông được bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng điều trị suốt hơn thời gian qua

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm trong công việc

Chất lượng bác sĩ luôn và yêu cầu cao nhất của phòng khám. Sự chọn lọc khắt khe, phòng khám sẽ lựa chọn những bác sĩ,  y tá có thâm niên lâu năm hoạt động chữa bệnh về hệ thần kinh đặc biệt là bệnh trầm cảm. Do đó, đội ngũ bác sĩ làm việc tại phòng khám đa số là những người dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có tay nghề vững chắc.

Bênh cạnh đó, bác sĩ không ngừng học tập trao dồi và rèn luyện kiến thức chuyên môn, nhằm tìm ra phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất cho người bệnh. Qua đó giúp quá trình hồi phục bệnh được nhanh hơn.

Ngoài ra, bác sĩ giỏi của phòng khám không chỉ giỏi về chuyên môn và còn gắn liền với chữ tâm. Mỗi người bác sĩ giỏi , y tá mang trong mình trách nhiệm cao cả. Làm việc bằng sự đam mê, lòng nhiệt huyết và tình nhân ái

Bác sĩ phòng khám An Đông là thế, xem phục vụ bệnh nhân như là trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Coi bệnh nhân như người nhà mà hết lòng chăm sóc tận tình chu đáo, Đây là lý do tại sao phòng khám đông y An Đông được bệnh nhân tin tưởng, phong danh hiệu địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Phòng khám nằm trong hệ thống quản lý của bộ y tế

Phòng khám được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động chữa bệnh cứu người bằng đông y. Bởi vậy, mọi hoạt động của phòng khám đều nằm dưới sự quản lý, giám sát của Bộ. Từ cơ sở vật chất, quy trình điều trị đến chi phí đều nằm gọn trong niêm yết của Bộ. Bởi vậy, khi người bệnh đến đông y An Đông điều trị  trầm cảm không sợ có chi phí phát sinh thêm.

Ngoài ra, mọi chi phí điều trị được phòng khám công khai rõ ràng với bệnh nhân. Phòng khám tuyệt đối không chặt chém giá cả, cũng như có sự thống nhất giữa bệnh nhân với bác sĩ. Nếu bệnh nhân không hài lòng với mức giá, người bệnh có thể tìm đến cơ sở khác để điều tị. Phòng khám tuyệt đối không gây khó dễ cho bệnh nhân. Đây là điều đáng quý trọng mà chỉ có duy nhất ở đông y An Đông làm được.

Phòng khám đi đầu về quá trình hiện đại hóa đông y

Trong 20 năm nay, phòng khám đông y An Đông luôn đi đầu trong công nghiệp hiện đại hóa đông y ở nước nhà. Những tiến bộ khoa học công nghệ của ngành đông y trong điều tị bệnh trầm cảm được phòng khám áp dụng triệt để. Nhờ vậy, phòng khám đã giải thoát nỗi đau cho hàng ngàn người mắc bệnh này.

Vị trí thuận lợi, thủ tục khám bệnh nhanh gọn

Vị trí của phòng khám đông y An Đông lại nằm ngay trung tâm thành phố rất dễ tìm. Vị trí tốt có thể giúp cho nhiều bệnh nhân trong thành phố dễ dàng tìm đến thăm khám và điều trị.

Khác với những cơ sở chữa bệnh lớn, phòng khám đông y An Đông làm việc nhanh gọn để bệnh nhân được vào khám bệnh. Lợi thế của phòng khám là sử dụng công nghệ đặt hẹn online trực tuyến. Điều này giúp bệnh nhân hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian.

Đặt hẹn trực tuyến, ngoài được các bác sĩ tư vấn trực tiếp, người bệnh chỉ cần sử dụng mã khám bệnh và đến đúng với thời gian hẹn. Tối đa chỉ mất 10 đến 15 phút, người bệnh được các bác sĩ khám trực tiếp. Sự tiện lợi này giúp người bệnh không phải tốn nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi như trước đây hay như ở các bệnh viện lớn.

Hi vọng những phân tích trên của chúng tôi đã giúp bạn trả lời chính xác chữa bệnh trầm cảm ở đâu chất lượng, uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Qua đây chúng tôi mong rằng, bạn phải là người thông minh để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 

Để lại SĐT được vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Thông tin đặt hẹn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn MIỄN PHÍ