Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y hiệu quả nhất mọi thời đại

Điểm trung bình: 10 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
347 View Thứ năm, 30/08/2018 10:40

Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y đang là xu hướng được người bệnh lựa chọn điều trị từ bao đời nay. Thực tế, đông y đã mang lại những điều tuyệt vời, kỳ diệu và thổi bay hàng chục bệnh mãn tính mà bên Tây Y đã bỏ tay.

Ưu điểm vượt trội khi chữa bệnh viêm xoang bằng đông y

Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, đến ngày nay, đông y đang từng ngày thay đổi mạnh mẽ và quá trình hiện đại hóa đông y được cải tiến mạnh mẽ. Chữa bệnh xoang bằng đông y cũng nằm trong hệ thống quy luật đó. Cũng từ đó, phương pháp này đã mang tới những hiệu quả tích cực, những ưu điểm tuyệt vời mà các phương pháp khác không có được.

Chữa dứt điểm tận gốc bệnh viêm xoang triệt để

Ai cũng biết bệnh viêm xoang rất khó chữa trị lành triệt để, nhưng nó lại rất dễ tái phát. Bởi vậy, muốn điều trị dứt điểm căn bệnh tai quái này cần phải có bí quyết riêng và tính kiên trì của bệnh nhân. Đối với đông y, chữa viêm xoang bằng cách kết hợp những thảo dược quý trong tự nhiên.

Mỗi loại thảo dược mang những tính năng riêng biệt. Qua quá trình nghiên cứu, các nhà lương y đã liên kết lại với nhau tạo nên bài thuốc đông y chữa viêm xoang hiệu quả cao. Đây là bài thuốc hướng tới kết quả lâu dài nhờ tính năng kháng bệnh rất lớn của mỗi loại thuốc. Chỉ cần người bệnh kiên trì uống thuốc và tuân thủ nghiêm ngặt, làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Bệnh viêm xoang sẽ được điều trị dứt điểm, không bao giờ tái phát lại.

chữa bệnh viêm xoang bằng đông y

Tính an toàn đối với các bộ khác của cơ thể

Khác với quá trình sản xuất thuốc của Tây Y. Thuốc đông y được bào chế từ các dược liệu, thảo dược quý hiếm trong tự nhiên bằng sấy khô, hoặc phơi khô. Bên cạnh đó, không hề sử dụng bất cứ thuốc bảo quản nào. Người bệnh yên tâm uống thuốc mà không gây độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Mặt khác, những loại thảo dược này chỉ mang tính chất kháng bệnh, chứa rất ít độc tố. Thậm chí nhiều vị thuốc hầu như không độc hại. Bởi vậy, người bị viêm xoang có thể dùng để uống lâu dài mà không làm ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng cơ thể.

Hỗ rợ điều trị các bệnh khác liên quan đến tai – mũi- họng

Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y không chỉ đơn thuần đặc trị bệnh viêm xoang. Thay vào đó, những vị thảo dược này được liên kết với nhau còn hỗ trợ điều chữa trị một số bệnh có liên quan đến tai mũi họng như: viêm tai, viêm mũi, viêm họng…

Chữa bệnh bằng đông y chi phí thấp

Một điểm tích cực nữa mà đông y mang lại cho người bệnh đó chính là chi phí điều trị thấp hơn các phương pháp khác rất nhiều. Lý giải điều này bởi đông y sử dụng nguồn thảo dược có sẵn trong tự nhiên. Chỉ việc đưa về sấy, phơi khô và bảo quản cẩn thận nên không mất phí trong quá trình bào chế. Từ đó dẫn tới chi phí thuốc cũng rẻ hơn rất nhiều.

Mặt khác, đông y chữa bệnh viêm xoang chủ yếu dùng thuốc uống, thuốc xịt mũi, thuốc xông nên không cần can thiệp đến phẫu thuật. Điều này tiết kiệm cho người bệnh một khoản phí rất lớn.

Bệnh viêm xoang dưới góc nhìn của đông y như thế nào

Dưới góc độ của y học cổ truyền, bệnh viêm xoang hình thành do huyết nhiệt, nghĩa là cơ địa bị dị ứng nhiễm khuẩn mà hình thành bệnh. Bên cạnh đó, viêm xoang còn do phế khí hư, vệ khí hư ( nhiễm hàn) phong nhiệt lâu ngày mà gây bệnh. Bởi vậy chữa bệnh viêm xoang bằng đông y chính là tập trung vào nguyên nhân gây bệnh. Nghĩa là đông y tập trung vào hai yêu cầu chính là  Bổ thận âm và Nạp khí về thận. Để từ đó, đẩy khí độc, yếu tố hàn phong ra khỏi cơ thể.

bệnh viêm xoang dưới góc nhìn của đông y

2 Bài thuốc đông y điều trị viêm xoang hiệu quả nhất hiện nay

Điều trị bệnh bằng đông y là sử dụng các vị thảo dược quý trong tự nhiên. Chúng kết hợp lại với nhau tạo nên những bài thuốc hoàn hảo. Đối với bệnh viêm xoang, có nhiều bài thuốc trị bệnh khác nhau. Tiêu biểu là bài thuốc uống dạng sắc, thuốc uống dạng viên nén, thuốc xông và thuốc xịt mũi.

Mỗi bài thuốc đều mang một tác dụng nhất định, điều tị bệnh vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, nếu kết hợp thuốc uống dạng sắc ( dạng viên nén) với thuốc xông và thuốc xịt mũi sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Hiệu quả lâu dài và bệnh không tái phát về sau.

Bài thuốc uống độc quyền điều trị viêm xoang tại phòng khám đông y An Đông

Trải qua hàng chục năm hoạt động, phòng khám đông y An Đông đã bào chế ra bài thuốc đông y  độc quyền “Thông Xoang Tán” chuyên điều trị bệnh viêm xoang. Bài thuốc có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người bệnh. Bài thuốc khắc phục toàn diện về những khuyết điểm còn tồn tại trong đông y trị bệnh viêm xoang.

bài thuốc đông y trị bệnh viêm xoang

Bài thuốc góp mặt của những vị thảo dược quý trong tự nhiên: Kim ngân hoa, ké đầu ngựa, hoàng cầm, sinh địa, đằng sâm, hà thủ ô, huyền sâm, phòng phong, xuyên khung, hoàng kỳ, tế tân, bạch thuật, mạch môn và kết hợp một số vị thuốc độc quyền chỉ có tại phòng khám. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người, các bác sỹ, lương y phòng khám sẽ tăng thêm hoặc gia giảm các vị thảo dược nhằm phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thuốc xông mũi trị viêm xoang hiệu quả

thuốc xông mũi chữa viêm xoang

Bên cạnh thuốc uống độc quyền, phòng khám đông y An Đông còn có bài thuốc xông mũi chữa viêm xoang rất hiệu quả. Bài thuốc xông  của phòng khám có tác dụng: đào thải toàn bộ dịch mủ ra ngoài, chống viêm, diệt khuẩn sát trùng. Thôi thúc quá trình lành niêm mạc xoang, khôi phục các chức năng của xoang hiệu quả cao. Giúp lưu thông đường thở, dần dần đưa xoang lại bình thường và bệnh dần dần hết và vĩnh viễn không quay trở lại.

Tất cả những bài thuốc đông đều điều trị bệnh rất hiệu quả và có những tác dụng thần kỳ mà đến ngày nay vẫn chưa giải thích được. Tuy vậy, để chữa bệnh viêm xoang bằng đông y đạt hiệu quả cao, người bệnh cần thăm khám bác sỹ để  có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc, tự bào chế và sử dụng thuốc. Bởi thuốc giả, kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Do đó, bệnh nhân nhất thiết phải đến nơi uy tín, chất lượng để mua thuốc tránh những hệ lụy xấu về sau.

Để lại SĐT được vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Thông tin đặt hẹn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn MIỄN PHÍ