Chữa đau khớp gối ở đâu chất lượng nhất hiện nay

Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
238 View Thứ năm, 06/09/2018 15:59

Chữa đau khớp gối ở đâu hiệu quả và chất lượng đang là nỗi bận tâm của rất nhiều bệnh nhân. Với sự hiện diện của hàng trăm cơ sở y tế mọc lên, việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng.

Chữa đau khớp gối ở đâu tốt nhất Sài Gòn

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều câu hỏi về cơ sở chữa đau khớp gối ở đâu tốt? Đây có phải địa chỉ chữa đau khớp gối chất lượng không? Làm thế nào để đánh giá đây là cơ sở chữa bệnh uy tín, …

Thấy những câu hỏi vô định hình như thế này làm người bác sĩ như chúng tôi thấy thương cho người bệnh. Để tránh tình trạng chữa mãi không khỏi, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến người bệnh về địa chỉ chữa bệnh đau khớp gối hiệu quả nhất.

chữa đau khớp gối ở đâu tốt nhất

Phòng khám đông y An Đông tự hào luôn nằm trong top đầu về cơ sở chữa bệnh uy tín chất lượng. Trải qua hơn 20 năm thành lập đến nay phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bị đau khớp gối khác nhau.

Vì sao đông y An Đông trở thành địa chỉ chữa đau khớp gối tốt nhất hiện nay?

Để được Sở Y Tế công nhận cơ sở chữa bệnh uy tín chất lượng, uy tín. Bất cứ cơ sở y tế nào cũng phải đảm bảo những yêu cầu nhất thiết về: đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất, hiệu quả chữa bệnh, phương pháp chữa bệnh, chi phí chữa bệnh như thế nào… Trong khi đó Đông y An Đông luôn đáp ứng được yêu cầu trên:

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Với bề dày lịch sử hoạt động, phòng khám đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân nằm ở đội ngũ bác sĩ. Với đông y An Đông, nhân sự bác sĩ, y tá được tuyển chọn, sàng lọc chặt chẽ, nghiêm khắc qua hàng năm. Nếu trong quá trình làm việc bác sĩ không đảm bảo được chất lượng chữa bệnh, không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Phòng khám sẽ hủy hợp đồng để tuyển chọn bác sĩ giỏi khác.

ở đâu chữa đau khớp gối hiệu quả

Do đó, những bác sĩ trụ lại được ở phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, đều có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc chữa bệnh cứu người. Bên cạnh đó, đạo đức bác sĩ cũng được phòng khám chú trọng lên hàng đầu. Mỗi người bác sĩ của phòng khám luôn làm việc với niềm đam mê lòng nhiệt huyết, đồng cảm và luôn ở bên mỗi khi bệnh nhân cần.

Trong thâm tâm của người bác sĩ phải xem bệnh nhân như người nhà, phục vụ bệnh nhân như là trách nhiệm của mình. Thấy bệnh nhân bị bệnh tật hành hạ mà trong lòng đau xót. Chính điều này đã gây dựng nên niềm tin tuyệt đối cho mỗi người bệnh mỗi khi đến đông y An Đông để điều trị.

Điều trị dứt điểm bệnh bằng phương pháp độc quyền

Chữa đau khớp gối ở đâu tốt còn phải đề cập tới phương pháp chữa bệnh như thế nào. Khác với các cơ sở y tế chữa bệnh khác. Phòng khám đông y An Đông đã gây dựng nên thương hiệu của riêng mình nhờ có phương pháp chữa bệnh bằng đông y độc quyền. Theo đó, bác sĩ An Đông ngày đêm nghiên cứu tìm tòi và bào chế ra bài thuốc độc quyền mang tên “thông huyết hoàn cốt thang” và “Hoàn vương cốt thang”. Đây là 2 bài thuốc gắn liền với danh tiếng mỗi khi bệnh nhân nhắc tới đông y An Đông trong điều trị đau khớp gối.

đau khớp gối nên khám ở đâu

2 bài thuốc trên là kết quả của quá trình nghiên cứu ngày đêm qua hàng tháng trời của bác sĩ An Đông. Quá trình này được thực hiện hơn 12 vị thuốc nhằm kết hợp lại với nhau về liều lượng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.  2 bài thuốc này đã được áp dụng trên 1000 bệnh nhân bị đau khớp gối. Tỉ lệ thành công hết bệnh là 95%, một con số vượt trên cả mong đợi.

Phòng khám đi đầu cho quá trình hiện đại hóa đông y

Trải dài hơn 20 năm hoạt động, phòng khám đông y An Đông luôn là đầu tàu đi đầu trong đổi mới của đông y nước nhà. Đặc biệt quá trình “hiện đại hóa đông y”, những công nghệ hiện đại của ngành đông y được phòng khám áp dụng một cách triệt để. Tính đến thời điểm này, đông y An Đông được xem là đầu tàu cho quá trình “hiện đại hóa đông y” trên cả nước. Đây là một trong những lí do để gải đáp vướng mắc chữa khớp gối ở đâu tốt nhất.

Phòng khám nằm dưới sự quản lý trực tiếp của Sở Y Tế thành phố hiện hành

Phòng khám nằm dưới sự quản lý của Bộ Y Tế, được Bộ cấp giấy phép hoạt động về chữa bệnh bằng đông y. Bởi thế, mọi hoạt động của phòng khám từ cơ sở vật chất, chi phí điều trị đều được Bộ trực tiếp giám sát chặt chẽ. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị mà không sợ bất cứ phát sinh thêm chi phí nào.

Đặc biệt hơn, phòng khám luôn công khai giá cả điều trị và có sự thống nhất giữa người bệnh với phòng khám. Bác sĩ tuyệt đối không nâng giá, chặt chém giá cả. Nếu bệnh nhân hài lòng với chí phí thì điều trị còn không thì có thể tìm cơ sở y tế khác. Phòng khám tuyệt đối không giữ hay gây khó dễ cho bệnh nhân. Đây là điểm tích cực mà chỉ có đông y An Đông làm được. Cũng chính điều này, phòng khám được bệnh nhân đánh giá rất cao về tính nhân văn.

địa chỉ chữa đau khớp gối

Thủ tục nhanh gọn, bệnh nhân hoàn toàn chủ động về thời gian

Không giống như các bệnh viện lớn hay các cơ sở y tế khác. Phòng khám đông y luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Thủ tục để được khám bệnh cũng được nhân viên xử lí nhanh nhờ vào hệ thống đặt mã hẹn online. Điều này giúp bệnh nhân hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian. Chỉ cần bệnh nhân đến đúng thời gian đã hẹn, tối đa chỉ mất 10 phút để vào khám.

Trên đây là những thông tin để giải đáp chữa đau khớp gối ở đâu tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ trị bệnh chất lượng. Tránh tình trạng tiền mất tật mang chữa mãi bệnh không hết.

Để lại SĐT được vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Thông tin đặt hẹn

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn MIỄN PHÍ